Thiên đường mua sắm Thái Lan
- Kinh nghiệm

Du lịch Thái Lan- lựa chọn khu mua sắm phù hợp

Thái Lan là trung tâm mua sắm nhộn nhịp bởi hàng loạt các trung tâm thương mại, các khu chợ mọc lên đa dạng với nhiều mặt hàng và chủng loại khác nhau tạo nên một thiên đường mua sắm tại đất nước này. Bạn đến Thái Lan nhưng không biết lựa chọn nơi đâu để mua thứ phù hợp với mình, hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới mua sắm này qua các chuyến Du lịch Thái Lan tại: http://dulichkhamphathailan.com/

Thiên đường mua sắm Thái Lan
Thiên đường mua sắm Thái Lan

Đầu tiên nếu bạn muốn mua các sản phẩm dệt may, thủ công mỹ nghệ thì hãy đến với Chợ trời, nơi có kho hàng khổng lồ đa dạng nhiều chủng loại khác nhau.Nhưng chợ này chỉ mở vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Những sản phẩm lưu niệm phong phú, giá thấp, gọn nhẹ, dễ đóng gói và vận chuyển là những sản phẩm tại Chợ đêm Chiang Mai– một khu chợ mở về ban đêm. Đến Thái Lan bạn đừng bỏ qua cơ hội được hòa mình vào thế giới chợ đêm này để có thể mua những món quà lưu niệm đẹp mắt được làm bằng tay, hay đến đây bạn cũng có thể tự mình làm những món quà đó dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những chủ hàng.

Và hàng loạt trung tâm thương mại trong thành phố mà bạn có thể tự do mua sắm cho phù hợp với sở thích của mình khi tham gia các chuyến tour Du lịch Thái Lan giá ưu đãi.

 Gaysorn: Là trung tâm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế với các nhãn hiệu nổi tiếng của Thái và quốc tế cùng các nhà hàng thanh lịch- nơi đến cho những ai thích mua sắm mang nhãn hiệu thời trang.

MBK (MahBoonKrong): Nơi phù hợp cho những ai thích hàng hóa giá rẻ với mọi mặt hàng từ áo quần, hàng da, đồ trang sức , thời trang đến đồ điện, đồ gỗ, mỹ phẩm và các mặt hàng quà lưu niệm.
 Central World : Trung tâm mua sắm lớn nhất ở khu thương mại Bangkok là một mê cung các cửa hàng, nhà hàng và điểm giải trí gồm có rạp chiếu phim, sân trượt patin và Cửa hàng Thái miễn thuế.
Central Department Stores: Một loạt các cửa hàng tổng hợp trung tâm là đầu mối bán lẻ lớn nhất ở Thái Lan với các cửa hiệu bách hoá, cửa hàng đặc sản, siêu thị, siêu thị mini, và cửa hàng lớn đa dạng dịch vụ.
Emporium: là trung tâm mua sắm thời trang và đắt tiền. Emporium có các cửa hiệu hàng thời trang, quán cà phê, siêu thị, các cửa hàng sách và một số nhà hàng bán thức ăn ngon.
Tour Thái Lan giá hấp dẫn luôn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị khi bạn đặt chân lên đất nước Thái Lan và những khu mua sắm luôn chờ đợi bạn trong thiên đường mua sắm với hàng loạt trung tâm, khu chợ nổi tiếng tại đây chờ đón bạn chạm tay vào và cảm nhận.